tháng 1 11, 2022 Haibim 0 Bình Luận

Quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà có vị trí đẹp, cảnh quan, kiến trúc độc đáo, tiện ích hiện đại, đồng bộ, có khả năng hút khách và tiềm năng tăng giá.

flamingo cát bà

Bốn bề bao quanh là núi rừng nguyên sinh, bãi biển Cát Cò 1,2 cùng vịnh Lan Hạ thuộc top vịnh đẹp nhất thế giới, Flamingo Cát Bà là dự án hiếm hoi hội tụ những ưu thế từ cảnh quan thiên nhiên.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, từ ban công của các căn biệt thự trên cao, chủ nhân có thể dễ dàng thu trọn cảnh quan với rừng biển đan xen vào trong tầm mắt. Đó là vịnh Lan Hạ với các đảo giữa biển phủ đầy cây xanh, mặt nước trong vắt, dải cát trắng và thảm thực vật phong phú của rừng núi phía sau.

Sự độc bản của cảnh quan là nguồn cảm hứng của lối kiến trúc "rừng xanh trên cao" của dự án. Lấy ý tưởng từ địa thế "rừng trên biển" từ đảo Cát Bà, Flamingo Cát Bà mang cây xanh lên hệ thống ban công của các căn biệt thự tạo nên điểm nhấn hài hòa với đất trời biển đảo. Các căn hộ cũng được thiết kế tối đa mặt kính, mang dáng vẻ phóng khoáng, thoải mái và tận dụng tối đa ưu thế tầm nhìn.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, hầu như 100% các căn biệt thự có tầm nhìn hướng vịnh, một số căn có cả view vịnh và view núi.

Gần gũi thiên nhiên nhưng không xa rời tiện nghi hiện đại, Tập đoàn Flamingo còn tập trung bố trí cho quần thể nghỉ dưỡng hệ thống tiện ích quy mô lớn với khu tắm khoáng Onsen rộng tới 6000m2 giữa lưng chừng trời, tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Seva Spa & Beauty Destination với 30 phòng massage chuyên biệt, bể bơi sườn núi theo công nghệ Ý... Những tiện ích tại đây chú trọng tới nhu cầu chăm sóc sức khỏe, xu hướng được dự báo sẽ được quan tâm trong tương lai khi càng ngày con người càng cần những quãng nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng giữa guồng quay cuộc sống.

"Từ vị trí độc bản cho tới cảnh quan, kiến trúc và tiện ích đều mang tới khả năng hút khách lâu dài và tiềm năng tăng giá trong tương lai", đại diện chủ đầu tư nói.

Từ năm 2020, Flamingo Cát Bà đã bắt đầu đi vào vận hành và đón khách. Không chỉ gây ấn tượng với du khách trong nước, quần thể nghỉ dưỡng còn tạo tiếng vang với du khách quốc tế qua giải thưởng Traveller's Choice do TripAdvisor bình chọn.

Hiện tại, quỹ căn biệt thự trên cao Premium Ocean Villas - giỏ hàng cuối cùng tại Flamingo Cát Bà đang được mở bán với những ưu đãi và quà tặng: thẻ All In Passport Diamond với đặc quyền sử dụng toàn bộ dịch vụ tại Flamingo Group trong 3 năm, 5 đêm nghỉ miễn phí trước bàn giao... Ngoài ra, mua biệt thự trên cao tại thời điểm này, khách hàng có thể lựa chọn tham gia chương trình kinh doanh cho thuê với tỷ lệ chia lợi nhuận lên tới 85% từ chủ đầu tư Flamingo.

Tin tức liên quan

Nhận Xét

0933.68.1551