tháng 9 05, 2019 Haibim
Phối cảnh flamingo cát bà
Nằm trong quần thể thắng cảnh nổi tiếng, Đảo Cát Bà lâu nay được xem là hòn đảo "ngọc" tại Miền Bắc. Hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên ấy, quần thể Flamingo Cát Bà Resort với tổng diện tích 77.843 m2, gồm 756 căn biệt thự trên cao. Công trình sở hữu ba tòa tháp Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand tọa lạc tại bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2.
Flamingo Cát Bà kế thừa và phát huy kiến trúc độc đáo của tòa nhà 5 vạn cây xanh Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort. Các căn Sky Villa tại Flamingo với diện tích linh hoạt từ 40m2 đến 2000m2 mang đậm phong cách sống sang trọng giữa thiên nhiên, với những không gian khoáng đạt, tiện nghi, sang trọng và cảnh quan độc đáo, cùng 999 vườn treo Babylon tràn ngập hoa hồng trên các tầng cao.
Ngoài tổ hợp dịch vụ tiện ích 5 sao mang đẳng cấp quốc tế, dự án còn được thiết kế một nhà hát, trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện với sức chứa đến 1200 chỗ, trở thành trung tâm hội nghị quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Hải Phòng. 
Các chuyên gia và giới đầu tư đánh giá Cát Bà Beach Resort là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa, tiềm năng nghỉ dưỡng sinh lời bền vững trong tương lai. Hướng tới phát triển những giá trị cuộc sống đẳng cấp 5 sao, song Flamingo Group luôn tâm niệm gìn giữ và bảo vệ tiềm năng môi trường bền vững.
câu chuyện flamingo cát bà
phối cảnh cát bà ban ngày
Forest On The Sea
Forest In The Sun
Forest On The Sand
Ban công Flamingo Cát Bà
phối cảnh căn hộ
view hướng núi

Hội sở chính Flamingo Group: 127 Lò Đúc , Hà Nội
Phụ trách dự án: 094.678.9922

Tin tức liên quan