tháng 10 17, 2019 Haibim
Bãi tắm Cát Cò 1 2 3
Các bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3 chỉ cách trung tâm khoảng vài trăm mét và thường có rất nhiều khách du lịch lui tới. Bãi tắm Cát Cò 1 rộng và đẹp nhất. Trong khi đó Cát Cò 2, 3 có phần hoang sơ và thưa người hơn. Ba bãi tắm anh em này được nối với nhau bằng cây cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi. Nước biển ở đây trong vắt,  là địa điểm lý tưởng để thả mình trong làn nước và chụp ảnh cùng bạn bè, gia đình.  
Bãi tắm của Flamingo Cát Bà Resort là bãi Cát Cò 1 2. Bạn có thể thưởng thức các đặc sản của Hải Phòng ngay tại đây kết hợp với ngắm biển và nghe tiếng sóng vỗ đầy lãng mạn.
bãi tắm cát cò

Bãi tắm Vạn Bội
Một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Cát Bà chính là Vịnh Lan Hạ. Bãi biển Vạn Bội với phong cách thiên nhiên kì vĩ cùng núi đá bao quanh, pha chút hoang sơ níu chân người ở lại.
Bãi Vạn Bội gây ấn tượng cho du khách tới đây cũng bởi làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy. Nước ở đây khá nông, rất thích hợp cho những ai thích bơi lội mà vẫn đem lại cảm giác an toàn. Ngoài ra, rạn san hô lấp ló trong những đợt sóng cũng là điểm khiến nhiều người yêu thích bãi biển này.
bãi tắm vạn bội

Đảo khỉ - Bãi tắm Cát Dứa
Nếu là người yêu thích thiên nhiên, muốn hòa quyện cùng hương vị mặn của biển hãy đến với Đảo Khỉ. Đây là hòn đảo nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 2Km. Tại đây có hai bãi tắm nổi tiếng là Cát Dứa 1 và Cát Dứa 2.
Nước biển tại bãi Cát Dứa 1 trong và xanh vô cùng. Ở đây cũng có dịch vụ cho thuê thuyền, phao... để bạn có thể thoải mái khám phá biển khơi. Bãi tắm Cát Dứa 2 nhỏ hơn nhưng không kém phần thu hút. Ngoài ra, tại bãi Cát Dứa 2 còn có một khu vườn với nhiều loại cây như dứa dại, cây si, cây táo trắng… và các loài chim chóc khác nhau.
bãi tắm cát dứa

Bãi tắm Tùng Thu
Bãi tắm này nằm cách trung tâm thị trấn 2 km, trên con đường hướng đi rừng Quốc gia Cát Bà. Ở đây, các dịch vụ du lịch đều cao cấp và hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ đẹp thiên nhiên vốn có của nó. Nước biển bãi tắm Tùng Thu rất trong xanh với bãi cát vàng trải dài vô tận được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, Tùng Thu còn có sân khấu ngoài trời trên bãi biển vô cùng độc đáo và thú vị.
bãi tắm tùng thu

Có thể bạn quan tâm: Khách sạn mgallery cát bà ; khu tĩnh dưỡng 5 sao legacy yên tử
khu nghỉ dưỡng flamingo đại lải Vĩnh Phúc

Tin tức liên quan

0933.68.1551