tháng 12 09, 2021 Haibim 0 Bình Luận

Theo đề xuất của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, lộ trình mở lại hoạt động du lịch quốc tế của Việt Nam bắt đầu từ tháng 11 năm nay và tiến tới mở cửa hoàn toàn từ quý II/2022. Những tín hiệu tích cực từ ngành du lịch mang tới nhiều kỳ vọng cho bất động sản nghỉ dưỡng, phân khúc chịu nhiều ảnh hưởng từ Covid-19.

Tại thị trường miền Bắc, quần thể nghỉ dưỡng 5 sao mặt tiền biển lớn nhất tại miền Bắc, Flamingo Cát Bà thu hút các nhà đầu tư đón đầu làn sóng du khách quốc tế hậu đại dịch.

flamingo cát bà

Top 10% khách sạn tốt nhất thế giới của TripAdvisor

Bảo chứng cho chất lượng của Flamingo Cát Bà là chuỗi giải thưởng danh giá tầm quốc tế. Gần đây, trong khuôn khổ giải thưởng Travelers' Choice Awards 2021 của TripAdvisor, dự án cũng ghi tên mình vào danh sách Top 10% Khách sạn tốt nhất thế giới. Trên website của cộng đồng du lịch có 96 triệu thành viên, Flamingo Cát Bà cũng được đánh giá cao, với nhiều bình luận như "Kỳ nghỉ tuyệt vời", "Hoàn hảo", "Sẽ quay lại thêm nhiều lần"...

Hai tháng sau khi nhận được giải thưởng từ TripAdvisor, Flamingo Cát Bà tiếp tục chinh phục thêm giải thưởng "Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021" do độc giả tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp và hội đồng chuyên môn bình chọn.

Lợi thế của quần thể nghỉ dưỡng 5 sao

Bên cạnh chất lượng đã được kiểm chứng, tiềm năng sinh lời của Flamingo Cát Bà còn đến từ vị trí đắc địa và tính khan hiếm của sản phẩm.

Theo các chuyên gia, so với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Nam và miền Trung, quỹ đất ven biển miền Bắc khan hiếm hơn do đường bờ biển ngắn, khúc khuỷu. Trong đó, quần đảo Cát Bà, Hải Phòng là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển và Flamingo Cát Bà là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao có hệ thống tiện ích toàn diện bậc nhất tại đây.

Quần thể sở hữu lối kiến trúc rừng xanh trên cao hiếm có với 20.000m2 bao phủ bởi cây xanh, 999 vườn treo Babylon đầy hoa hồng trên cao. Các căn biệt thự tại đây đa dạng về loại hình, phong cách và diện tích: Forest Sky Villa, Forest House, Garden Villa, Garden House, Penthouse, Royal Sky Villa, President Sky Villa, Grand President Suite...

"Tất cả bố trí linh hoạt, khoa học, hướng ra vịnh Lan Hạ đẹp nhất thế giới và rừng núi, đại dương mênh mông, xứng đáng là điểm đến cho khách hàng ưa chuộng phong cách nghỉ dưỡng cao cấp, hòa mình vào thiên nhiên", đại diện chủ đầu tư mô tả.

Khu nghỉ dưỡng legacy yên tử quảng ninh ; khách sạn mgallery cát bà hải phòng ; khu nghỉ dưỡng flamingo đại lải ;

Hiện chủ đầu tư Flamingo Group áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi, nhà đầu tư với số vốn ban đầu khoảng một tỷ đồng có thể ký hợp đồng mua bán, sở hữu biệt thự tại đây.

Đồng thời, người mua có thể tham gia chương trình hợp tác cho thuê với chủ đầu tư, nhận cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%. Chủ đầu tư kỳ vọng, đây sẽ là phương án tài chính với dòng tiền thông minh cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi muốn đầu tư bền vững và đi trước đón đầu thị trường.

Tin tức liên quan

Nhận Xét

0933.68.1551