tháng 10 13, 2020 Haibim 0 Bình Luận

Khảo sát về xu hướng du lịch toàn cầu được thực hiện trên hơn 15.000 người đến từ 27 quốc gia, trong đó có Việt Nam, đã chỉ ra rằng khách du lịch trên toàn thế giới có xu hướng lựa chọn những chuyến đi ngắn ngày hơn với mật độ thường xuyên hơn, mục đích chủ yếu là gắn kết gia đình và bạn bè (Theo nghiên cứu của Tổ chức thẻ quốc tế Visa thực hiện năm 2018).

Có thể bạn quan tâm:

https://www.seamoon.vn/

https://www.bietthuflamingodailai.com

cát bà

Chuyến đi ngắn hơn, tận hưởng nhiều hơn

Báo cáo trên của Visa cho biết, có đến 74% người Việt chuộng du lịch ngắn ngày với những chuyến đi không quá 4 đêm và thời gian di chuyển trung bình là 4, 5 giờ.

Đây là bước phát triển tất yếu nếu nhìn vào thị trường bất động sản, điển hình là Thái Lan. Hơn 90% chủ sở hữu bất động sản tại Bangkok chọn mua bất động sản nghỉ dưỡng biển chỉ trong vòng 2-3h lái xe. Visa cũng chỉ ra rằng, mục tiêu "khám phá - tận hưởng" là động lực chi phối các chuyến đi của du khách trong những năm 2020.

Nếu như các chuyến phiêu lưu thường được lựa chọn nhiều hơn bởi những cá nhân ưa mạo hiểm thì ngược lại, các gia đình lại thiên về trải nghiệm nghỉ dưỡng, đề cao giá trị hưởng thụ có được trong suốt kỳ nghỉ. 

Số liệu Visa cung cấp cũng cho thấy, xu hướng này không chỉ diễn ra trên toàn cầu mà còn được ghi nhận rõ nét tại Việt Nam. Theo đó, 63% du khách quốc tế trả lời rằng họ đi du lịch vì cả hai lý do này, còn ở Việt Nam, tỷ lệ tương ứng là 72%.

Chính vì vậy, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn hiện nay không chỉ đơn thuần là có phong cảnh đẹp, thiết kế nổi bật mà còn cần có ưu thế giao thông thuận tiện và hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách.

cát bà

Kỳ nghỉ tại quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc

Cách Hà Nội 2 giờ di chuyển, tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, sở hữu hệ tiện ích quy mô vượt trội Flamingo Cát bà là một trong những điểm đến đẹp, hấp dẫn nhất của miền Bắc cho xu hướng du lịch, nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Với quy mô 1.150 phòng 5 sao và là resort lớn nhất miền Bắc, Flamingo Cát bà đáp ứng bất cứ nhu cầu nghỉ dưỡng nào, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Dành cho các khách hàng ưa trải nghiệm, khám phá, Flamingo Cát bà mang đến một miền thiên nhiên bất tận với kiến trúc rừng xanh trên cao - Forest in the sky độc đáo, đặc biệt tiết kiệm năng lượng chưa từng có trên thế giới và Cầu mây trên không nối giữa 3 tòa nhà, đi trên đỉnh núi, trên đỉnh vịnh Lan Hạ. 

Ngoài ra du khách còn được tham gia câu lạc bộ thể thao dưới nước, trải nghiệm đường dạo trên cao, bể bơi vô cực nối liền đất trời, chuỗi bar đẳng cấp mang lại giây phút thăng hoa và rất nhiều tiện ích khác tại tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất miền Bắc,

Đối với nhóm khách thiên về nghỉ dưỡng, nơi đây là thiên đường để thư giãn và tái tạo năng lượng với tổ hợp nghỉ dưỡng bốn mùa quy mô lớn, Trung tâm Ruriko Onsen Nhật Bản với nước khoảng nóng, hệ thống bể bơi vô cực trên cao, bể bơi bốn mùa, bể bơi bên biển, bể bơi thác nước bên vách núi dài và đẹp nhất Việt Nam, Seva spa and beauty destination trung tâm chăm sóc sắc đẹp & sức khoẻ hàng đầu Châu Á…

Theo ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Du lịch, điểm nổi bật của du lịch Việt Nam giai đoạn sắp tới là sự vào cuộc mạnh mẽ của các nhà đầu tư tư nhân trong phát triển hạ tầng, xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, phát triển sản phẩm, xúc tiến quảng bá du lịch. 

Là điểm đến duy nhất tại Việt Nam mang ba thương hiệu quốc gia và quốc tế, gồm Vườn Quốc gia Cát Bà, Khu bảo tồn biển và Khu dự trữ sinh quyển thế giới, các chuyên gia dự báo, 5-10 năm tới sẽ là thời kỳ phát triển cực thịnh của du lịch Cát Bà. 

Lý do chính là nhờ Quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc Flamingo Cát Bà đã đi vào hoạt động và quyết định của Thủ tướng Chính phủ ban hành tháng 09/2020 với mục tiêu đến năm 2025 đưa Cát Bà trở thành điểm đến Quốc tế.

Giai đoạn cuối năm 2020, đầu năm 2021 cũng được đánh giá là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đón đầu xu hướng "du lịch ngắn ngày" đang lên dịp cuối năm và mùa du lịch hè 2021. Dành cho khách hàng quan tâm đến dự án Flamingo Cát Bà, Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn: nhận trả trước 3 năm tiền thuê lên tới 30% giá trị biệt thự, hưởng ưu đãi tài chính 0% lên tới 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng. 

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng thẻ All In Passport Diamond với hàng trăm tiện ích 5 sao và 5 đêm nghỉ không phải trả phí tại dự án hoặc các dự án biệt thự có đẳng cấp tương đương.

Tin tức liên quan

Nhận Xét

0933.68.1551